Ngày đăng

So sánh phần mềm cân điện tử: 3 loại cân điện tử được tin dùng nhất hiện nay

So sánh phần mềm cân điện tử: 2 cân điện tử được tin dùng nhất hiện nay

Bài viết so sánh phần mềm cân điện tử này sẽ đem đến cho bạn những cho sánh chân thực nhất về 3 phần mềm cân điện tử được tin dùng nhất hiện nay. Hai phần mềm cân điện tử được nói đến ở đây chính là phần mềm cân điện tử mắt thần và phần mềm quản lí trạm cân qua internet và phần mềm quản lí trạm cân tự động. Nói đến đây thôi là đủ để có thể thấy được mức độ tối ưu và siêu việt của 2 sản phẩm này rồi đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì mà không cùng Cân điện tử Thịnh Phát phân tích ngay thôi!

1. So sánh phần mềm cân điện tử: mắt thần

So sánh phần mềm cân điện tử: mắt thần

Phần mềm mắt thần được xem là phần mềm quản lí cân điện tử đã được tối ưu đến mức cao nhất. Và để có thể sử dụng được phần mềm này, doanh nghiệp của bạn cần phải chuẩn bị những thiết bị bao gồm: cân điện tử, cổng barrier, một vài chiếc camera, máy đọc những mã vạch và cuối cùng là mắt thần.

Với khả năng giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tự động hóa được quá trình đo đếm và định lượng cân nặng của vật thể. Tránh được những mất mát cũng như sai phạm trong suốt quá trình giám sát sự xuất nhập kho của chủ doanh nghiệp.

Các số liệu nhận được sẽ được phần mềm bảo mật một cách tuyệt đối, giúp cho hoạt động kiểm soát xuất nhập kho của chủ doanh nghiệp được diễn ra một cách thuận lợi, đơn giản nhưng nhanh chóng và hiệu quả đạt được lại vô cùng cao.

Điểm nổi bật:

 • Phần mềm này giúp người dùng có thể quản lí online nên chỉ cần có thiết bị kết nối được internet, bạn đã có thể dễ dàng quản lí phần mềm với khoảng cách xa.
 • Các quá trình như giám sát, cân đo, xử lí số liệu đều được tự động hóa. Nên vì thế sự thất thoát trong khâu kiểm kê hàng hóa đều được hạn chế đến mức thấp nhất.
 • Các dữ liệu cũng như thông tin về hàng hóa đều được xem xét, giám sát theo các chức năng đã được phân quyền. Được lưu trữ và bảo mật một cách tuyệt đối trên hệ thống của máy chủ.
 • Được kết nối và trích xuất dữ liệu đến phần mềm dành cho việc giám sát kế toán một cách nhanh chóng, đơn giản.

2. So sánh phần mềm cân điện tử: Qua internet

So sánh phần mềm cân điện tử: Qua internet

Tiếp tục là phần mềm quản lí cân điện tử có khả năng điều khiển từ xa qua hệ thống mạng internet. Giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu việc điều khiển, quan sát và quản lí một cách nhanh chóng, thông tin được rõ ràng hơn.

Điểm nổi bật:

 • Người đảm nhiệm chức vụ quản lí có thể tiến hành kiểm tra, giám sát các số liệu thông tin thông qua máy tính hoặc điện thoại di động với yêu cần là thiết bị có kết nối internet, 3G hoặc GPRS.
 • Dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều chi nhánh hoặc trong trường hợp người quản lí công tác ở nơi xa, không thể làm việc tại văn phòng.
 • Mỗi người thực hiện chức năng quản lí đều được sở hữu một tài khoản riêng biệt, đã được phân quyền để có thể thực hiện quản lí một cách rõ ràng, bảo mật và chuyên nghiệp.

3. So sánh phần mềm cân điện tử: Tự động

So sánh phần mềm cân điện tử: Tự động

Phần mềm quản lí cân tự động để có thể hoạt động một cách hoàn chỉnh cũng như đạt được hiệu quả tối đa phải đảm bảo đủ: thiết bị kiểm soát xe ra vào, thiết bị kiểm soát tại trạm cân tự động và thiết bị kiểm soát khi xe xuất nhập hàng. Mỗi tài xế sẽ được cung cấp một chiếc thẻ khác nhau để thuận tiện hơn trong việc kiểm soát.

Phần mềm này thường được ứng dụng trong quản lí cân ô tô vì tương đối dễ dàng, đạt được hiệu quả cao mà lại vô cùng nhanh chóng. Tối ưu được chi phí cho việc duy trì nguồn nhân lực cũng như quản lí doanh nghiệp.

Điểm nổi bật:

 • Giúp doanh nghiệp có thể quản lí doanh thu một cách hiệu quả.
 • Tự động hóa trong khâu đóng mở cửa cho barrier an ninh xe khi di chuyển ra – vào.
 • Trọng tải của ô tô sẽ được cập nhật và ghi lại khi ra – vào.
 • Ghi lại hình ảnh cũng như những thông tin về các xe đã xuất – nhập trong suốt quá trình làm việc.

Hy vọng rằng, qua những so sánh phần mềm cân điện tử cơ bản mang tính khách quan sau mà Cân Thịnh Phát đem đến sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Nếu có những khúc mắc hay có các vấn đề trong việc lựa chọn một phần mềm cân điện tử, bạn có thể liên hệ Cân điện tử Thịnh Phát để nhận được những tư vấn từ chúng tôi một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.