Ngày đăng

Những điều cần biết về cân treo điện tử

Nếu bạn là người đang có mong muốn sở hữu cho mình 1 chiếc cân treo điện tử để phục vụ các lĩnh vực như sản xuất công nghiệp hay vận chuyển hàng hóa, các nguyên vật liệu này thì đều cần phải sử dụng cho mình một chiếc cân treo điện tử, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách nhanh gọn. 

Do đó những thông tin cần thiết như cân treo điện tử là gì cùng cách phân loại cân treo điện tử và có những cách nào là những thông tin bạn cần nắm rõ. Do đó hôm nay Cân điện tử Thịnh Phát sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm cân treo điện tử, cùng cùng đi vào bài đọc ngay thôi nào!

1. Hiểu thế nào là cân treo điện tử

Hiểu thế nào là cân treo điện tử

Về khái niệm cân treo điện tử được hiểu theo một cách đơn giản là dòng sản phẩm cân điện tử đã được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tại rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như sản xuất công nghiệp nặng, trong các công trường xây dựng và và vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng tương đối nặng hoặc rất nặng.

Cân treo điện tử hay còn được gọi với nhiều các tên gọi khác nhau như cân móc, cân để tre, cân móc đồ điện tử với những kiểu dáng rất hiện đại và có khả năng cân được những vật hay các loại hàng hóa có trọng lượng lên đến 50 tấn.

Về mặt cân móc điện tử được cấu tạo dựa trên một chiếc khuyên tròn phía trên phần thân máy tính. Phần khuyên này sẽ được người thiết kế cố định vào một vị trí hoặc có thể được gắn với khi một cẩu trục dùng để vận chuyển hàng hóa.

Hiểu thế nào là cân treo điện tử

Tiếp theo là phần thân máy chính đã được thiết kế một cách nhỏ gọn và bao gồm các bộ phận như cảm biến lực dùng để xác định trọng lượng của vật cân. Phần màn hình hiển thị dùng để hiển thị kết quả cân và phần cuối cùng là phần móc treo bên dưới để có thể mang các sản phẩm cân và vật liệu cần cân.

Những loại cân treo điện tử này phần lớn đều có thể tự động điều khiển từ xa để có thể giúp cho người dùng sử dụng cân treo điện tử một cách dễ dàng trong suốt quá trình làm việc. Do đó cân treo điện tử được xem như là thiết bị vô cùng cần thiết để có thể giúp người sử dụng xác định được trọng lượng của các loại hàng hóa có khối lượng lớn.

2. Cách chọn cho mình một loại cân treo điện tử phù hợp với công việc

Một trong các yếu tố để bạn có thể xác định sử dụng cân móc điện tử  trong trường hợp nào và mang lại hiệu quả cao chính là lựa chọn cho mình một loại cân treo điện tử phù hợp.

2.1. Xác định theo tải trọng

Xác định theo tải trọng

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý chính là bạn cần phải nắm được yếu tố chính, chính là mức tải trọng của cân treo điện tử. Do đó bạn cần xác định được loại hàng hóa sản phẩm cũng như vật liệu cần được cân. Lúc đó bạn đã có thể lựa chọn cho mình được đúng lại sản phẩm cân treo điện tử để phục vụ đúng nhu cầu của mình. Và có một điều là bạn nên tự chọn cho mình một loại cân có mức tải trọng cao để có thể tránh được trường hợp cân các loại hàng hóa có khối lượng nặng.

2.2. Lựa chọn theo thiết kế

Lựa chọn theo thiết kế

Cân treo điện tử sử thường được người mua sử dụng để cân các loại hàng hóa với trọng lượng có thể lên đến 50 tấn. Do đó việc yêu cầu quan trọng nhất về cơn treo chính là cần phải đảm bảo được độ cứng cáp và khả năng chịu được một trọng tải vô cùng lớn.

Bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc cân điện tử có chất liệu vỏ bọc cũng như móc treo đạt độ an toàn để có thể đáp ứng được các nhu cầu về độ bền, ít xảy ra hỏng hóc và cân được các loại hàng hóa có khối lượng lớn và một điều bạn cũng cần lưu ý là chú ý đến khả năng chống chịu va chạm ẩm thấp ấp và tránh buị tốt để có thể sử dụng trong môi trường ngoài trời.

2.3. Chọn lựa thương hiệu và mức giá thành phù hợp

Chọn lựa thương hiệu và mức giá thành phù hợp

Và yếu tố cuối cùng bạn cần chú ý chính là cơ sở sản xuất, các thương hiệu uy tín để đảm bảo sản phẩm cân treo điện tử mình mua đạt được độ bền cao khả năng hoạt động, có độ ổn định và đạt được tuổi thọ vô cùng lâu dài.

Ngoài ra ra bạn cũng cần phải lưu ý đến mức giá của sản phẩm và để có thể chọn được loại cân treo điện tử có mức giá phù hợp với khả năng tài chính thì bạn cũng cần tham khảo những mức giá đã được định sẵn trên thị trường về các sản phẩm cân treo điện tử.

Đến đây thì bạn cũng để có thể hiểu được cân treo điện tử là gì và những tiêu chí nào dùng để đánh giá cân treo điện tử trước khi mua. Liên hệ Cân điện tử Thịnh Phát để có thể nhận được nhận tư vấn và các thông tin cần thiết về sản phẩm cân treo điện tử mà bạn đang quan tâm ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.