Ngày đăng

Những điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn mua cân sức khỏe điện tử

Để đưa ra quyết định mua cân sức khỏe điện tử thật là không dễ dàng gì vì cân điện tử là sản phẩm có mức giá thành không hề nhỏ và cần phải có những sự hiểu biết nhất định. Hẳn là bạn đang đắn đó rất nhiều khi đang lựa chọn mua cho mình một chiếc cân sức khỏe điện tử đúng không nào?

Bạn cũng đang rất đắn đó rằng cần phải tìm hiểu những thông tin hay cách nào để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm cân điện tử phù hợp. Do đó để có thể giải quyết được tình trạng này, hôm nay bạn hãy cùng Cân điện tử Thịnh Phát đi vào bài đọc này nhé!

1. Cân sức khỏe điện tử là gì?

Cân sức khỏe điện tử là gì?

Trước tiên để có thể hiểu được và lựa chọn cho mình một sản phẩm cân sức khỏe điện tử phù hợp thì bạn cần có những thông tin và biết được sản phẩm cân sức khỏe điện tử là gì. Những điều mà bạn cần biết về cân sức khỏe điện tử như sau:

  • Cân sức khỏe điện tử cần sử dụng cảm biến để có thể xác định được cân nặng và không thể nào sử dụng lò xo như chiếc cân cơ điện tử bình thường.
  • Cân sức khỏe điện tử được thiết kế với màn hình LCD hay LED để có thể hiển thị cho người dùng các thông tin như: chỉ số cân nặng, chỉ số BMI về lượng mỡ hay lượng cơ hiện có…
  • Vì bản chất của cân sức khỏe điện tử chỉ sinh ra để phục vụ vào việc chăm sóc cho sức khỏe người dùng, nên đã được tích hợp thêm rất nhiều các chức năng như có thể đo được lượng mỡ bên trong cơ thể ,có thể tính chỉ số BMI và đưa ra đánh giá dựa trên các chỉ số đã nói trên. Có tích hợp trong sản phẩm là một bộ nhớ giúp lưu trữ thông tin. Ngoài ra cân sức khỏe điện tử còn có thể tự động kết nối với điện thoại thông minh hoặc là một chiếc máy tính laptop và bạn hoàn toàn có thể tự mình lên một kế hoạch ăn uống và một chế độ tập luyện hợp lý.

Qua các chức năng kể trên thì bạn đã có thể thấy rằng cân sức khỏe điện tử đem lại rất nhiều lợi ích và đặc biệt nhất chính là lợi ích có thể hỗ trợ bạn giảm cân một cách tối ưu đúng không nào?

2. Cần lưu ý điều gì khi mua cân sức khỏe điện tử?

2.1. Giá cả của cân

Giá cả của cân

Vấn đề giá cả luôn là ưu tiên hàng đầu của những người muốn mua sản phẩm cân sức khỏe điện tử. Trước tiên bạn cần phải tự xác định rõ ràng cho mình rằng mình mua cân về để thực hiện chức năng gì sau đó bạn cần ăn cho mình một chiếc cân đơn thuần hay là một chiếc cân có thật nhiều chức năng để có thể hỗ trợ bạn lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho mình. Luôn nhớ một điều rằng đừng bao giờ tham hàng giá rẻ trẻ bởi vì tiền nào của đó thôi nhé!

Do đó hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm cân sức khỏe điện tử có mức giá hợp lý với kinh tế cá nhân và mong muốn của bạn về sản phẩm sẽ được đáp ứng một cách tối ưu nhất.

2.2. Trọng lượng cân có thể đo

Trọng lượng cân có thể đo

Phần lớn tất cả các loại cân sức khỏe hiện giờ đều có thể để tự đo được một khối lượng tối đa khoảng từ 150 kg trở lên và cũng có những sản phẩm cân sức khỏe điện tử có thể đo được lên đến 300 kg. Hãy dựa trên thể trạng trung bình của mình mình để có thể lựa chọn cho mình được một chiếc cân phù hợp với bản thân bạn nhé!

2.3. Lựa chọn cân có sai số càng nhỏ càng tốt

Lựa chọn cân có sai số càng nhỏ càng tốt

Nếu phải lựa chọn giữa các sản phẩm cân sức khỏe điện tử có cùng một mức giá thì bạn nên lựa chọn cho mình một loại cân có mức sai số nhỏ nhất. Trên thị trường hiện nay thì tất cả các loại cân đều có mức sai số nằm ở khoảng tầm 0,1 kg đến 0,2 kg. Và cũng nên tập trung vào việc kiểm định thời gian sử dụng của pin và và các thông số liên quan đến pin.

2.4. Màn hình hiển thị của cân lớn và rõ ràng

Màn hình hiển thị của cân lớn và rõ ràng

Về mặt màn hình hiển thị bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc cân có màn hình hiển thị đèn LCD hoặc là đèn LED với độ hiện rõ càng to càng tốt, càng hiển thị được càng nhiều thông tin càng tốt. Và bạn đừng bỏ qua việc xem xét kết luận rằng sản phẩm này có thể hiển thị thông tinmột cách rõ ràng và dễ đọc hay không. Cũng đừng quên lựa chọn cho mình một chiếc cân sức khỏe điện tử có nhiều chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bạn nhé!

2.5. Bề mặt tiếp xúc lớn, khung cân chắc chắn

Bề mặt tiếp xúc lớn, khung cân chắc chắn

Có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào đứng trên một cái cân có bề mặt quá bé rồi phải không nào? Bởi vì nó sẽ khiến cho màn hình hiển thị bị che khuất hoặc cũng có thể sẽ khiến cho bạn này sinh ra một cảm giác rằng mình bị tăng cân và lo lắng cho chiếc cân của mình đang đứng lên. Do đó hãy lựa chọn cho mình một chiếc cân có bề mặt tiếp xúc rộng và sở hữu một khung cân chắc chắn bạn nhé!

Đến đây thì bạn đã có thể hiểu được cân sức khỏe điện tử là gì cũng như cách thức chọn cho mình một loại cân sức khỏe điện tử phù hợp. Liên hệ Cân điện tử Thịnh Phát để nhận được những tư vấn và các thông tin chi tiết về sản phẩm cân điện tử mà bạn đang muốn sở hữu ngay hôm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.